CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 6 THCS LÝ SƠN - DU HỌC VHS

CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 6 THCS LÝ SƠN

Sáng ngày 5/8/2024, Trung tâm ngoại ngữ VHS vinh dự cùng Ban giám hiệu Nhà trường THCS Lý Sơn tổ chức hoạt động “Chào đón học sinh Khối 6 năm học 2024-2025”. Các bạn học sinh khối 6 THCS Lý Sơn được tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản như: trả lời câu hỏi, gấp giấy origami,…
Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016, được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép đào tạo ngoại ngữ số 645/QĐ-SGDĐT; tới nay Trung tâm ngoại ngữ VHS đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, trở thành đơn vị tiên phong đi đầu trong công tác đào tạo Ngoại ngữ 2, đã và đang là đối tác của nhiều trường học trên toàn Thành phố Hà Nội.
Với phương châm lấy chữ Tâm làm kim chỉ nam cho hoạt động giáo dục và đào tạo, Trung tâm ngoại ngữ VHS đã tạo dựng được niềm tin và nhận được sự ủng hộ từ tất cả đối tác, đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Cùng với sự phát triển đi lên mỗi ngày của quan hệ hợp tác Việt – Nhật, Trung tâm ngoại ngữ VHS sẽ tiếp tục cố gắng để ngày một phát triển hơn, đưa những hành trang thiết thực giúp các em học sinh vững bước tiến vào cuộc đời.