KHÁM PHÁ CÁC LỄ HỘI MÙA HÈ Ở HÀN QUỐC 🌟🎇❤️‍🔥 - DU HỌC VHS

KHÁM PHÁ CÁC LỄ HỘI MÙA HÈ Ở HÀN QUỐC 🌟🎇❤️‍🔥

🌸🌸🌸Mùa hè ở Hàn Quốc là thời điểm lý tưởng cho những cuộc phiêu lưu ngoài trời. Với tiết trời khô ráo và mát mẻ, nhiều du khách chọn Hàn Quốc là điểm đến giải nhiệt bởi vẻ đẹp của những hòn đảo và bãi biển trong xanh níu chân lòng người. Hơn thế nữa, mùa hè cũng là thời điểm diễn ra những sự kiện và lễ hội độc đáo. Hãy cùng VHS khám phá các lễ hội mùa hè cực kì vui nhộn diễn ra tại Hàn Quốc nhé!🌸🌸🌸

1. Lễ hội đom đóm Muju✨✨

☀Được tổ chức vào khoảng cuối Hè đầu Thu – khi những chú đom đóm bước vào mùa sinh sản – tại Muju, tỉnh Jeollabuk, lễ hội đom đóm Muju là lễ hội thường niên vô cùng nổi tiếng và thu hút một lượng lớn khách tham quan cả trong nước lẫn quốc tế đến tham gia. Đây được đánh giá là một trong những lễ hội độc đáo và nhân văn bậc nhất xứ sở nhân sâm bởi thông điệp ý nghĩa của nó về việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống tự nhiên cũng như các loài động thực vật.

1. Lễ hội bùn Boryeong Hàn Quốc🐾🐾

☀Lễ hội bùn Boryeong là một trong những lễ hội truyền thống của Hàn Quốc diễn ra vào khoảng giữa tháng 7 hàng năm tại bãi biển Daecheon.

☀Bùn ở Daechoen nổi tiếng tốt cho sức khỏe và làm đẹp da, hàng năm người dân và du khách đổ dồn về đây để tham gia lễ hội với những hoạt động như tắm bùn, trượt bùn, những cuộc thi với những phần thưởng hấp dẫn,.. kèm theo đó, bạn có thể tham quan những gian hàng bán mỹ phẩm được làm từ bùn Deacheon, mua về làm quà hoặc sử dụng đều rất tốt.

1. Lễ hội pháo hoa Quốc tế Pohang🌈🌈

☀Lễ hội pháo hoa quốc tế Pohang là sự kiện nổi bật đáng nhớ hàng năm

Sự kiện này được tổ chức thường niên vào cuối tháng bảy, đầu tháng tám tại Yeongildae, Pohang. Thời điểm này, Hàn Quốc thường có thời tiết khá nóng, khoảng từ 20-21 độ C, rất thích hợp cho những chuyến đi du lịch tới những thành phố biển như Pohang. Tại đây, du khách sẽ được đắm mình trong không khí lễ hội của Lửa và ánh sáng. Lễ hội bao gồm rất nhiều hoạt động sôi nổi, ấn tượng, trong đó có những màn diễu hành ánh sáng, thi đấu pháo hoa, biểu diễn đường phố, đấu súng nước, chương trình ca nhạc, khiêu vũ,…

☀Những hoạt động của lễ hội được tổ chức bởi Hải Quân và đội bảo vệ trật tự bờ biển của Pohang. Điều đặc biệt là, cho dù bạn tham dự lễ hội lần thứ 2, thứ 3, bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự mới mẻ thú vị bởi mỗi năm, chương trình lễ hội sẽ được thay đổi theo từng chủ đề khác nhau.

1. Lễ hội Cát Busan Haeundae🌠🌠

Đến với lễ hội cát Haeundae, du khách có thể cùng người dân ở đây chiêm ngưỡng và tham gia vào những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được xây dựng từ cát, ngoài ra bạn còn có thể tận hưởng không khí sôi động ở nơi đây vào buổi tối với những chương trình nghệ thuật đặc sắc hoặc tham gia các hoạt động thể thao vào ban ngày như bóng chuyền, đấu vật, lướt sóng,….

1. Lễ hội nước Jeongnamjin Jangheung🌈🌈

☀Lễ hội này có nguồn gốc từ vùng sông nước Tamjingang và Jangheung Multipurpose Dam ở Jangheung. Đây là một trong những lễ hội độc đáo mà bạn không nên bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc. Lễ hội mang ý nghĩa sâu sắc, thông qua hoạt động vui chơi, triển lãm, phim ảnh và chương trình thực tế để gửi gắm đến người tham gia thông điệp về giá trị của nước đến môi trường, con người và các nguồn năng lượng.

——-

🔥 Lớp học tiếng Hàn tại VHS liên tục tuyển sinh các lớp Sơ cấp và Trung cấp

=> Đăng ký học tiếng Hàn ở VHS để giải quyết nỗi lo với tiếng Hàn.

HỌC KHÔNG SỢ CHÁN – KHÓ KHÔNG SỢ NẢN – TỰ TIN GIAO TIẾP!!!

⭕ LIÊN TỤC #KHAI_GIẢNG #CÁC_LỚP_HÀN_NGỮ_2024

⭕ LIÊN TỤC #TUYỂN_SINH #DU_HỌC_HÀN_QUỐC_2024

——-

HÀN NGỮ VHS | TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VHS