LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024 KHỐI SCHOOLS LINK: MÔN NGOẠI NGỮ 2 - TIẾNG HÀN - DU HỌC VHS

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024 KHỐI SCHOOLS LINK: MÔN NGOẠI NGỮ 2 – TIẾNG HÀN

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024
KHỐI SCHOOLS LINK: MÔN NGOẠI NGỮ 2 – TIẾNG HÀN
💐 Vậy là một năm học nữa đã chính thức khép lại. Đối với các em học sinh khối 6, 7, 8 đó là một bước chuyển mình rực rỡ, nhưng đối các con học sinh khối 9 lại đặc biệt hơn, những học sinh thân yêu sắp phải rời xa ngôi nhà đã gắn bó suốt 4 năm và chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT đầy căng thẳng.
💐 Trung tâm Ngoại ngữ VHS đã phối hợp cùng Ban giám hiệu các trường THCS Gia Thụy, THCS Ái Mộ, THCS Ngô Gia Tự, THCS Cự Khối, THCS Việt Hưng, THCS Gia Quất, THCS Ngọc Thụy, THCS Sài Đồng, THCS Long Biên của khối liên kết Ngoại ngữ 2 – Tiếng Hàn để trao thưởng cho các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2023 – 2024.
💐 VHS cảm ơn các con năm học qua đã luôn cố gắng, nỗ lực học tập, hoàn thành chương trình thật tốt và chúc tất cả các con có một kỳ nghỉ hè thật vui cùng gia đình, bạn bè và đặc biệt chúc các con học sinh khối 9 bình tĩnh, tự tin và hoàn thành bài thi thật tốt nhé!
🌟 Vậy ngay bây giờ, hãy cùng Hàn Ngữ VHS nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của lễ bế giảng hôm nay nhé!
Đại diện Trung tâm Ngoại Ngữ VHS cùng đại diện nhà trường
hân hoan tham dự lễ tổng kết năm học 2023 -2024
Có thể là hình ảnh về ‎4 người và ‎văn bản cho biết '‎NĂM HỌC 2023 2023-2024 2024 KET TING KET ر5ور 개지한 TRU‎'‎‎
Ảnh trao phần thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học
Lễ tổng kết năm học trường THCS Ngô Gia Tự
Lễ tổng kết năm học trường THCS Việt Hưng
Lễ tổng kết năm học trường THCS Ngọc Thụy
Có thể là hình ảnh về 14 người, hoa và văn bản cho biết 'TRƯỜNG TRƯỜNGTHOSGIAQUẤT THCS GIA QUẤT LỄ TÔNG KET Năm N Học 2023 - 2024 Biện ngày háng จุยัาวว 2024 年 理 護'
Lễ tổng kết năm học trường THCS Gia Quất
Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản cho biết 'A DAY ToT- TỐT-HỌC AYTŐT-HỌCTỐT - -HỌC TỐT'
Lễ tổng kết năm học trường THCS Cự Khối
Lễ tổng kết năm học trường THCS Long Biên
——-
🔥 Lớp học tiếng Hàn tại VHS liên tục tuyển sinh các lớp Sơ cấp và Trung cấp
=> Đăng ký học tiếng Hàn ở VHS để giải quyết nỗi lo với tiếng Hàn.
HỌC KHÔNG SỢ CHÁN – KHÓ KHÔNG SỢ NẢN – TỰ TIN GIAO TIẾP!!!
——-
HÀN NGỮ VHS | TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VHS
📍 Trụ sở chính: Lô 33, Biệt thự liền kề 319 phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
📞 Hotline: 0936432381 – 0979298573