SỰ KIỆN VĂN HÓA NHẬT BẢN TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN GIA THIỀU - DU HỌC VHS

SỰ KIỆN VĂN HÓA NHẬT BẢN TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN GIA THIỀU

✨[SỰ KIỆN VĂN HÓA NHẬT BẢN TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN GIA THIỀU]✨
Vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ VHS đã tổ chức thành công sự kiện Văn Hóa Nhật Bản tại trường THCS Nguyễn Gia Thiều 🎌. Sự kiện đã thu hút sự tham gia hào hứng của đông đảo các em học sinh khối 6 của trường với nhiều hoạt động thú vị và sáng tạo:
🖌 Viết thư pháp – Nét chữ, nết người
📄 Gấp Origami – Khám phá nghệ thuật gấp giấy tinh tế
🎨 Làm quạt giấy – Tự tay thiết kế những chiếc quạt xinh xắn
🌸 Viết giấy điều ước – Treo ước mơ trên cây hoa anh đào may mắn
Thông qua các hoạt động đầy màu sắc và ý nghĩa, các em học sinh đã có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa truyền thống Nhật Bản, đồng thời phát triển kỹ năng khéo léo và sáng tạo 🌟.
Những nụ cười rạng rỡ và sự hứng khởi của các em chính là nguồn động lực lớn nhất cho chúng mình! 💖 Qua sự kiện này, VHS hy vọng đã mang đến cho các bạn học sinh một cái nhìn sâu sắc hơn về văn hoá Nhật Bản và thêm phần yêu mến ngôn ngữ thú vị này.
👉 Trung tâm VHS luôn nỗ lực mang đến những chương trình không chỉ giúp học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ mà còn mở rộng hiểu biết về văn hóa. Hãy đến với VHS để khám phá thêm nhiều hoạt động thú vị nhé! 🇯🇵