SỰ KIỆN WORKSHOP TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA HÀN QUỐC TẠI TRƯỜNG NGUYỄN GIA THIỀU - DU HỌC VHS

SỰ KIỆN WORKSHOP TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA HÀN QUỐC TẠI TRƯỜNG NGUYỄN GIA THIỀU

🌸SỰ KIỆN WORKSHOP TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA HÀN QUỐC TẠI TRƯỜNG NGUYỄN GIA THIỀU🌸
🎊Ngày 9/8 vừa qua, Workshop trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc đã diễn ra đầy sôi nổi và đáng nhớ! Các học sinh trường THCS Nguyễn Gia Thiều đã có cơ hội tìm hiểu sâu về văn hóa Hàn Quốc qua nhiều hoạt động thú vị.
🎊Các em không chỉ được mặc thử Hanbok truyền thống mà còn tự tay gấp Hanbok bằng giấy và thử sức với nghệ thuật thư pháp Hàn Quốc. Những khoảnh khắc này đã mang lại cho các em những trải nghiệm chân thực và sống động về văn hóa Hàn Quốc.
🎊Thêm vào đó, hoạt động Quizlet giúp các em trả lời các câu hỏi và nhận quà đã tạo ra không khí vui tươi và hào hứng. Sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh và học sinh chính là nguồn động lực lớn lao để VHS tiếp tục nỗ lực mang đến nhiều kiến thức và trải nghiệm mới cho những ai đam mê ngoại ngữ.
Hãy cùng chờ đón những sự kiện thú vị khác trong tương lai. Hẹn gặp lại các bạn trong các hoạt động tiếp theo! 😘
—————————————————————-
🔥 Lớp học tiếng Hàn tại VHS liên tục tuyển sinh các lớp Sơ cấp và Trung cấp
=> Đăng ký học tiếng Hàn ở VHS để giải quyết nỗi lo với tiếng Hàn.
HỌC KHÔNG SỢ CHÁN – KHÓ KHÔNG SỢ NẢN – TỰ TIN GIAO TIẾP!!!
——-
HÀN NGỮ VHS | TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VHS
📍 Trụ sở chính: Lô 33, Biệt thự liền kề 319 phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
📞 Hotline: 0936432381 – 0979298573