VHS - NHỮNG LƯU Ý TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2020 - DU HỌC VHS

VHS – NHỮNG LƯU Ý TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2020

Chỉ còn ít ngày nữa, gần 900.000 sĩ tử cả nước sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19 nên kỳ thi đã có nhiều sự thay đổi. Dưới đây là những lưu ý đặc biệt quan trọng của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 các sĩ tử cần ghi nhớ:
(CRE: BÁO LAO ĐỘNG)
I. LỊCH THI TỐT NGHIỆP 2020
1. ĐỢT 1: TỪ NGÀY 8/8 – 10/8
  • Ngày 8/8Chiều: Các thí sinh làm thủ tục dự thi
  • Ngày 9/8:
        Sáng : Ngữ văn (120′)
        Chiều: Toán (90′)
  • Ngày 10/8:
        Sáng: Tổ hợp KHTN hoặc KHXH (50′ mỗi bài thành phần)
        Chiều: Ngoại ngữ (60′)
2. ĐỢT 2: Các địa phương đề xuất sau khi kiểm soát được dịch Covid 19
II. NHỮNG VẬT DỤNG ĐƯỢC MANG VÀO PHÒNG THI:
  • Bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ
  • Máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ
  • Atlat Địa lý Việt Nam đối với môn Địa lý
  • Các loại máy ghi âm, ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin nhưng không thể truyền và nhận được thông tin, tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.
III. NHỮNG VẬT DỤNG KHÔNG ĐƯỢC MANG VÀO PHÒNG THI:
  • Vũ khí, chất gây nổ, gây cháy
  • Đồ uống có cồn
  • Giấy than, bút xóa
  • Tài liệu, thuyết bị truyền tin hoặc chứa thông tin
IV. MỘT SỐ LƯU Ý TRONG PHÒNG THI:
  • Ngồi đúng vị trí có ghi SBD của mình
  • Ghi đầy đủ SBD và thông tin của thí sinh vào đề thi, giấy thi, Phiếu trả lời trắc nghiệm, giấy nháp
  • Không được trao đổi, chép bài của người khác, sử dụng tài liệu trái phép để làm bài thi, hoặc có những cử chỉ, hành động gian lận và làm mất trật tự phòng thi.
  • Không đánh dấu hoặc làm kí hiệu riêng, không được viết bằng bút chì, trừ tô các ô trên Phiếu trắc nghiệm khách quan.
  • Khi có hiệu lệnh hết giờ làm bài, phải ngừng làm bài ngay
  • Khi nộp bài thi tự luận, phải ghi rõ số tờ giấy thi đã nộp và kí xác nhận vào Phiếu thu bài thi.
  • Không được rời khỏi phòng thi trong suốt làm bài thi trắc nghiệm; đối với buổi thi Toán tự luận, thí sinh có thể ra khỏi phòng thi và khu vực sau thi khi hết 2/3 thời gian làm bài của buổi thi, phải nộp bài thi kèm theo đề thi, giấy nháp trước khi ra khỏi phòng thi.
  • Chỉ được ra khỏi phòng thi khi được phép của cán bộ coi thi và phải chịu sự giám sát của cán bộ giám sát; trường hợp cần cấp cứu, việc ra khỏi phòng thi và khu vực thi của thí sinh do Trường Điểm thi quyết định.
VHS CHÚC CÁC SĨ TỬ TỰ TIN VƯỢT VŨ MÔN,
MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG!!!